Song song với sự phát triển và đi lên của thời đại công nghệ thì nhu cầu nghỉ dưỡng của con người cũng theo đó mà tăng lên tuy nhiên khác biệt với sự lựa chọn thông thường nhiều du khách khi nghỉ ngơi lại chọn  những nơi tĩnh lặng nhất để trốn tránh cuộc sống ồn ào và áp lực công việc thì căn nhà nghỉ dưỡng nằm tọa lạc tại chân núi này sẽ là một địa điểm không thể tuyệt vời hơn.

2.

Căn nhà nghỉ dưỡng nằm ngay chân vách núi tại Canada phía trước là biển hồ lớn, phía sau là chân núi với rừng thông và phong đỏ bao quanh.

3

Bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên bạn tìm đúng nơi rồi đấy.

Với diện tích xây dựng khá thuận lợi, rộng rãi và có nhiều không gian cho các kiến trúc sư thoải mái lên các ý tưởng thiết kế của mình cho đến lúc nó hoàn thiện nhất, như bây giờ.

Căn nhà là một ví dụ cho việc thiết kế một ngôi nhà với nhiều vật liệu thông dụng khác nhau, tường đá vách kính cũng như bên cạnh đó là đồ nội thất gỗ kết hợp với kim loại.4

Nội thất gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn biết vì sao rồi đấy.

Kết cấu cầu thang độc đáo và lạ mắt mang đến cho bạn cảm giác mới lạ khi đặt chân lên từng nấc cầu thang.

5

Ấn tượng đầu tiên của bạn là gì? Với tôi thì nó là sự lạ lẫm.

6

Đón ánh bình mình ở một nơi như thế này không còn là giấc mơ nữa.

Với nội thất lấy vật liệu gỗ làm chủ đạo sẽ khiến cho cảm giác hòa mình vào thiên nhiên của bạn sẽ thêm rõ rệt hơn và bạn không cần lăn tăn với vẻ đẹp của nó mà đơn giản chỉ cần đến và tận hưởng.

dans-l-escarpement-yh2-canada-holiday-home_dezeen_2364_col_2

Không gian xung quanh được bao quát bởi rừng thông và phong lá đỏ hệt như những cảnh nổi tiếng trong một số bộ phim nổi tiếng của hollywood.

Nếu bạn có đủ chi phí và thời gian đừng ngần ngại mà hãy trải nghiệm cuộc sống mà mình mong muốn. Chúc bạn đọc sức khỏe và thành công.

 

 

0/5 (0 Reviews)