Kính gửi: Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty CPSX Hoàng Phúc là doanh nghiệp hoạt động từ năm 2007 trong lĩnh vực Nội Ngoại thất gỗ. Chúng tôi hoạt động với tôn chỉ “ Gỗ tốt Sơn tốt”. Không ngừng quyết tâm để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồ gỗ tốt nhất, đẹp nhất, mang lại những giá trị cộng thêm và bền vững trong quá trình sử dụng.
Trên cơ sởXây dựng – Hợp tác – Hai bên cùng có lợi”.

hoangphucwood

16 năm không ngừng học hỏi, hoàn thiện và phát triển. Giúp chúng tôi có những tư duy, kiến thức cả những kinh nghiệm xương máu để giúp sản phẩm trao tới tay bạn ngày càng tốt, tốt hơn và tốt hơn nữa. Không chỉ là gỗ, sản phẩm chúng tôi tạo ra còn mang cả những giá trị vô hình, sự tự tin và tự hào của gia chủ khi sử dụng.

Với hệ thống nhà xưởng đầy đủ trang thiết bị, ban quản lý nhiệt huyết với 16 năm lăn lộn trong nghề, cộng với đội ngũ công nhân, thợ mộc tay nghề cao giúp chúng tôi tự tin rằng “Tới tay bạn là những sản phẩm bằng hoặc tốt hơn cam kết!” và không có 4 từ “Anh chị thông cảm” trong quá trình hợp tác.

ke bep tu bep go oc cho walnut
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

– Sản xuất cung cấp đồ gỗ nội thất nội địa, xuất khẩu ngoài nước: Ván sàn, cửa gỗ, bàn ăn, bàn làm việc, bàn học, ghế, giường, tủ áo, tủ phòng tắm, cầu thang, kệ bếp, ốp vách, sofa phòng khách, trang trí nội thất gỗ trọn gói, ván ép (Plywood)… Toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ đã qua xử lý tẩm sấy, hạn chế tối đa mối mọt, cong vênh, nứt tét trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
– Nguyên liệu gỗ các nước Đông Dương: Gỗ trắc, sưa, cẩm, gõ đỏ, giáng hương, căm xe, xoan đào, teak, chò chỉ, cà chít, bằng lăng, bình linh…!

nguyen-lieu-go-teak-tanzania-5
– Nguyên liệu gỗ nhập khẩu Châu âu và Bắc Mỹ: Oak, ash, maple, walnut, mahogany, Beech, Accoya, Merbau, ..

Thị Trường:

hoangphucwood
* Đối tượng khách hàng sử dụng đồ nội thất:
Công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố, chung cư, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu…!
* Đối tượng khách hàng sử dụng nguyên phụ liệu gỗ:
Các công ty, cơ sở, nhà máy sản xuất, cửa hàng, đại lý.

Thị trường xuất khẩu Nội Thất và Ván Ép (Plywood): Mỹ, Anh, Nhật, Ấn Độ, Hàn Quốc, Úc,..!
Quý khách hàng có như cầu, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được từ vấn và biết thêm chi tiết!

Thanks & Best Regards.
Mr. Hoang Hiep – CEO
——————————
HOANG PHUC WOOD
Address : 350/88 Đường T15, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Phone: 0902516164 – 0982299292
Web: hoangphucwood.vn