Ai cũng mong muốn có một không gian làm việc thoải mái ở nhà, nhờ vậy có thể hoàn thành những công việc đang dở dang, hay kịp hoàn thành những ý tưởng trước khi quên đi mất. Tuy nhiên việc sắp xếp không gian làm việc sao cho hợp lí và phù hợp với toàn cảnh của ngôi nhà mà vẫn đảm bảo sự thoải mái khi làm việc không phải là điều dễ dàng, nhất là với những ngôi nhà với không gian làm việc nhỏ hẹp. Không gian rất dễ bị lộn xộn với đống những giấy tờ và công việc cần giải quyết. Cần tạo ra một không gian có tổ chức hơn, dễ chịu và hiệu quả hơn để công việc tiến triển.

Cùng chúng tôi đến với những kinh nghiệm để sắp xếp góc làm việc tại nhà cho thật khoa học và tiện lợi.

Với những không gian làm việc nhỏ, hẹp thì ý tưởng sử dụng kệ treo tường giúp lưu trữ theo chiều dọc là một ý rất hay. Lưu trữ theo chiều dọc giúp tập trung làm việc mà không phải di chuyển nhiều khi cần lấy tài liệu mới. Với một chiều cao phù hợp, bạn hoàn toàn có thể tổ chức sắp xếp được rất nhiều tài liệu và dễ dàng tìm kiếm và truy cập.

kệ treo tường gỗ Teak

Những mẫu kệ treo tường gỗ Teak này có thể giúp bạn cải thiện không gian làm việc nhỏ hẹp của mình.

Một điều quan trọng đó là việc sắp xếp các công việc, tài liệu sao cho khoa học để tối ưu hóa việc tìm kiếm. Gợi ý nhỏ cho bạn đó là có thể phân chia những loại tài liệu và giấy tờ hay những dụng cụ làm việc, xếp chúng vào những ngăn kéo riêng biệt, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng hơn khi cần thiết. Đồng thời đó cũng là cách bạn bảo vệ được những giấy tờ quan trọng của mình khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Bàn làm việc gỗ Teak

Một góc làm việc với bàn làm việc gỗ Teak được thiết kế thêm những ngăn tủ giúp việc sắp xếp tài liệu dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sắp xếp các tài liệu bằng cách sử dụng những mã màu khác nhau để quản lí những loại văn bản khác nhau. Một hệ thống các văn bản tài liệu được phân loại bằng các mã màu sẽ mang lại cảm giác rằng các giấy tờ công việc luôn được quản lí một cách khoa học.

Hệ thống quản lí văn bản bằng mã màu

Với hệ thống này bạn có thể dễ dàng quản lí những loại văn bản khác nhau tùy theo ý thích của bạn. Nhìn rất khoa học và việc tìm kiếm không còn gây lộn xộn và quá khó khăn.

Phân chia các khu vực làm việc cũng là một cách tốt để quản lí không gian, nhưng cách này chỉ có hiệu quả cao khi không gian làm việc của bạn không quá nhỏ hẹp. Cụ thể bạn có thể phân chia ra không gian làm việc với các thiết bị điện tử riêng, bên cạnh là không gian làm việc với giấy tờ tài liệu, ngoài ra còn có thể có khu vực lưu trữ tài liệu quan trọng và lâu năm. Phương pháp hoạt động có định hướng này sẽ tối đa hóa không gian và làm cho các hoạt động công việc của bạn được dễ dàng hơn.

Bàn làm việc gỗ Teak

Không gian làm việc được chia ra giúp tạo cảm giác chuyên nghiệp khi làm việc và công việc tiến triển tốt hơn.

Với những không gian nhỏ hẹp thì sao? Bạn hãy bố trí thêm những tủ kệ phía trên tường hoặc dưới gầm bàn để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ, phân chia tài liệu giúp cho thực hiện công việc một cách thoải mái nhất.

Điều cuối cùng chúng tôi chia sẻ tới bạn đó là với khối lượng công việc ngày càng cao thì những thiết kế cho không gian làm việc của bạn có thể sẽ không đáp ứng được, nên bạn cần phải có những thay đổi, bảo dưỡng và cải tạo thiết kế phù hợp cho không gian làm việc của mình thường xuyên. Điều này vừa giúp thích nghi với công việc và vừa tạo nguồn cảm hứng mới khi làm việc.

Liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang có ý tưởng cải tạo phòng làm việc và cần đồ nội thất gỗ để hiện thực hóa thiết kế của mình. Hoangphucwood với tiêu chí “Luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng” sẽ cung cấp đồ nội thất gỗ với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Những sản phẩm có thể bạn quan tâm:
Bàn ăn gỗ óc chó
 Cửa gỗ Teak


Hotline: 0902 51 61 64

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc
1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Mail: hieuhoanghpw@gmail.com
HP: 08 2244 2845 – 08 3894 2876

 

0/5 (0 Reviews)