Công trình đang trong quá trình thi công. Dưới đây là một số hình ảnh dựng 3D mặt bằng.

Bắt đầu từ mặt bằng tầng hầm, là khu phòng giặt là kết hợp với kho chứa đồ. Có màu sắc chủ đạo là màu trắng xám đơn giản, sạch sẽ. Không gian được sắp xếp một cách thông minh, tối ưu giữa không gian vốn có và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Mặt Bằng Tầng Hầm (1)

Hành lang trước cửa phòng giặt được trang bị 1 tủ để quần áo, giày dép.

Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Mặt Bằng Tầng Hầm (3) Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Mặt Bằng Tầng Hầm (4)

Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Mặt Bằng Tầng Hầm (2)

Từ tầng hầm lên tầng 1 là chuyển giao từ đơn giản đến sang trọng. Thiết kế sử dụng đa số các vật liệu đến từ tự nhiên như gỗ óc chó và đá marble. Màu sắc nâu của gỗ, đen của đá kết hợp cùng tông màu vàng ấm của ánh sáng, tạo nên một không gian ấm áp, lịch lãm và không kém phần quyến rũ.

Công Trình Anh Kiên Đà Lạ Phòng Khách (1) Công Trình Anh Kiên Đà Lạ Phòng Khách (5) Công Trình Anh Kiên Đà Lạ Phòng Khách (6)

Liền kề với không gian phòng khách là nhà bếp kết hợp cùng phòng ăn. Thiết kế không gian mở tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Loại bỏ những bức tường ngăn cách giữa những không gian, giúp không gian trở nên vô cùng tiện nghi.

Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Phòng Bếp (1) Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Phòng Bếp (2) Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Phòng Bếp (3)

Phòng ngủ áp mái dành cho khách cũng được thiết kế với đầy đủ công năng. Gồm 2 giường, 1 tủ đồ, 1 kệ sách.

Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Phòng Ngủ áp Mái (4) Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Phòng Ngủ áp Mái (5) Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Phòng Ngủ áp Mái (7)

Gia chủ còn thiết kế thêm một phòng GYM ở tầng áp mái để tăng cường thể chất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Phòng Gym áp Mái (1) Công Trình Anh Kiên Đà Lạt Phòng Gym áp Mái (9)