Gố biến tính ấm cúng, an toàn bền bỉ cho sàn nhà, ốp trần, phòng tắm hơi và nội thất

HoangPhucWood tự hào là nhà cung cấp Gỗ biến tính – Thermowood tại Việt Nam. Loại gỗ được xử lý hoàn toàn tự nhiên bởi nhiệt độ và hơi nước. Việc xử lý biến tính nhiệt giúp cải thiện các tính chất của gỗ. Mở ra hàng loạt ứng dụng để sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Một vật liệu bền, đẹp, gỗ biến tính luôn mang lại hiệu suất cao trong mọi loại thời tiết.

Gỗ biến tính là sự lựa chọn an toàn với môi trường

Nguyên liệu thô cho gỗ biến tính đến từ gỗ thông và cây tần bì từ các khu rừng được cho phép khai thác. Không sử dụng các hoá chất độc hại trong quá trình xử lý. Gỗ biến tính chỉ chứa các chất có thể tái tạo. ThermoWood là giải pháp hoàn hảo cho một không gian ấp cúng, hấp dẫn mà rất dễ chịu khi tiếp xúc và đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ. Gỗ sau khi bỏ đi có thể được sử dụng làm chất đốt, tái chế hoặc xử lý trong hệ thống chất thải thông thường, khác với gỗ đã qua xử lý hoá chất.

Gỗ biến tính an toàn cho cả gia đình

Gỗ biến tính an toàn cho cả gia đình.

Gỗ biến tính có độ bền cao, kích thước ổn định và chịu được nhiệt độ cao

Thermowood là một sản phẩm thay thế hàng đầu cho gỗ tự nhiên. Qua xử lý nhiệt độ cao làm cho loại gỗ này chịu được các điều kiện thời tiết, nấm mốc và thối rửa. Bởi khả năng bị hư hại, độ ẩm và độ dẫn nhiệt thấp hơn so với gỗ chưa được xử lý, Thermowood có kích thước ổn định, bền và có khả năng cách nhiệt tốt. Luôn luôn giữ được hình dạng ban đầu và vẫn bền bỉ trước điểu kiện khí hậu khắc nghiệt – có thể dùng tốt cho ngoài trời với điều kiện chăm sóc thường xuyên để bảo trì và xử lý bề mặt để bảo vệ chống lại các tác động tự nhiên của thời tiết và tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Gỗ biến tính là loại vật liệu đa năng, nhiều công dụng

Sau khi xử lý nhiệt, gỗ sẽ thể hiện màu sắc đồng nhất với tông màu nâu vàng phong phú trong suốt phần thể hiện các vân gỗ tự nhiên. ThermoWood có sẵn trong hai lớp xử lý nhiệt tiêu chuẩn, Thermo-S và Thermo-D, để đảm bảo hiệu suất kỹ thuật tốt nhất. Thermo-S đã đưuọc cải thiện độ ổn định, tông màu nâu vàng nhạt hấp dẫn và chủ yếu phù hợp với sản xuất nội thất. Thermo-D đã được cải thiện độ bền, tông màu nâu đậm hơn và được sử dụng trong cả ứng dụng nội ngoại thất, đặc biệt là sàn gỗ ngoài trời.

Gỗ biến tính có nhiều màu sắc tha hồ lựa chọn

Gỗ biến tính có nhiều màu sắc tha hồ lựa chọn.

Sử dụng làm tấm ốp nội thất

ThermoWood tự nhiên đa dụng là sự lựa chọn lý tưởng cho các tấm ốp tường và sàn nội thất, đồ nội thất và những sản phẩm xây dựng khác. Nhờ vào độ bền và tính ổn định cao, rất ít bị xê dịch một khi đã được cố định vào tường. Cũng nhờ vào việc ít bị xê dịch, lớp phủ bề mặt sau khi được hoàn thiện có tuổi thọ cao hơn, giữ cho mảng tường luôn được đẹp như mới. Bên cạnh đó, nhựa cây đã được loại bỏ hoàn toàn trong quá trình xử lý nhiệt, bạn không cần phải lo lắng những vấn đề về rò rỉ nhựa từ các mắt cây nữa.

Nội thất cho Spa và phòng tắm xông hơi

ThermoWood mang đến một vật liệu thay thế hoàn hảo cho phòng tắm hơi hoặc phòng Spa của bạn. Với tính cách nhiệt tốt và không có nhựa cây, điều này cho phép bạn tận hưởng sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp ThermoWood được sản xuất ngay tại Việt Nam. Với khả năng cung ứng lên đến 10.000m2 / 1 tháng. Thời gian sản xuất nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 ngày.

Chi tiết về 2 loại gỗ biến tính

Hiện nay, sản phẩm gỗ biến tính được chia làm 2 lớp xử lý nhiệt. Loại gỗ cứng hay gỗ mềm có tính chất khác nhau nên cũng được xử lý khác nhau. Gỗ biến tính có 2 lớp xử lý nhiệt tiêu chuẩn là Thermo-SThermo-D. Có nhiều hơn hai lớp là không hợp lý vì tính chất ban đầu của gỗ thay đổi chậm khi nhiệt độ tăng dần. Khi nhiệt độ vượt quá 200°C, các đặc tính của gỗ sẽ thay đổi một cách nhanh chóng. Sử dụng nhiều hơn 2 lớp nhiệt sẽ tạo ra rủi ro các thuộc tính bị biến đổi lẫn lộn. 215°C là nhiệt độ vừa đủ để thay đổi đặc tính cấu trúc của gỗ. Trong lớp xử lý tiêu chuẩn, độ ẩm trong gỗ sẽ được rút hết, thay đổi màu sắc gỗ và độ bền sinh học được cải thiện.

Do vật liệu gỗ biến tính cung cấp cho khách hàng được xử lý nhiệt theo các thoả thuận giữa người mua và nhà cung cấp, nên mức độ xử lý có thể được tối ưu hoá cẩn thận theo yêu cầu. Trong trường hợp này, vật liệu sẽ không được phân loại theo sơ đồ phân loại điều trị tiêu chuẩn.

Ổn định cùng gỗ biến tính Thermo-S

‘S’ ở đây là viết tắt của ‘stability’ có nghĩa là ‘ổn định’. Cùng với ngoại hình, tính ổn định là một tính chất quan trọng đối với người sử dụng trong các ứng dụng sử dụng các sản phẩm của lớp xử lý này. Độ ẩm trung bình của gỗ Thermo-S sẽ còn 6 đến 8%. Thermo-S được phân loại là loại gỗ bền theo tiêu chuẩn EN113; tức là khả năng chống phân huỷ tự nhiên của nó đáp ứng yêu cầu của lớp 3.

Các ứng dụng được đề xuất cho gỗ được xử lý nhiệt lớp Thermo-S:

Thermo-S gỗ mềm:

 • Khung công trình.
 • Vật liệu trang trí nội thất trong điều kiện khô ráo.
 • Đồ đạc cố định trong điều kiện khô ráo.
 • Đồ nội thất.
 • Đồ ngoại thất sân vườn.
 • Băng ghế phòng xông hơi.
 • Linh kiện cửa và cửa sổ.

Thermo-S gỗ cứng:

 • Vật liệu trang trí.
 • Đồ đạc cố định.
 • Đồ nội thất.
 • Sàn nhà.
 • Phòng tắm xông hơi.
 • Ngoại thất sân vườn.

Bền bỉ với gỗ biến tính Thermo-D

‘D’ là viết tắt của ‘durability’ có nghĩa là ‘độ bền’. Cùng với ngoại hình, độ bền là một đặc tính quan trọng đối với người sử dụng trong các ứng dụng sử dụng các sản phẩm của lớp xử lý này. Độ ẩm trung bình của gỗ Thermo-S sẽ còn 5 đến 6%. Thermo-D được phân loại là loại gỗ bền theo tiêu chuẩn EN113; tức là khả năng chống phân huỷ tự nhiên của nó đáp ứng yêu cầu của lớp 2.

Các ứng dụng được đề xuất cho gỗ được xử lý nhiệt lớp Thermo-D:

Thermo-D gỗ mềm:

 • Ốp vách.
 • Cửa ngoài.
 • Cửa chớp.
 • Công trình ngoài trời.
 • Phòng xông hôi và nội thất phòng xông hơi.
 • Sàn nhà.
 • Nội thất dùng được ngoài trời.

Thermo-D gỗ cứng:

 • Ứng dụng giống như gỗ lớp Thermo-S. Nếu muốn màu tối hơn, nên sử dụng Thermo-D.

Địa chỉ nhà cung cấp Gỗ biến tính tại TP.HCM

HoangPhucWood cung cấp gỗ biến tính tại khu vực TP.HCM và khắp các tỉnh thành. Giá thành rẻ hơn hầu hết những loại gỗ hạng 1 nhưng chất lượng tương đương. Khả năng cung ứng cao, lên tới 10.000m2/ 1 tháng. Thời gian sản xuất nhanh chóng, trong vòng 20 ngày.

Thông tin liên hệ:

Hotline-Zalo: 0906950656 – 0902516164

Địa chỉ văn phòng đại diện: 350/88 Đường T15, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.