Bạn cần một nơi tựa lưng để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mỏi tại văn phòng trở về nhà? Bạn cần một vật dụng có độ ngã lưng vừa đủ để có thể đọc sách vừa nghỉ ngơi? Bạn muốn một giấc ngủ vội ? Vậy thì chính nó là thứ bạn cần. Một chiếc ghế thư giãn bằng gỗ tự nhiên.

thiet ke ghe thu gian sang trong

Một thiết kế sang trọng cho mẫu ghế thư giãn.

  1. Ghế thư giãn là gì ?

– Ghế thư giãn là một vật dụng nội ngoại thất vừa là vật dụng trang trí vừa là phương tiện để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi hay dùng để thư giãn riêng tư và cũng có thể là cùng gia đình vào những ngày cuối tuần.

– Với thiết kế đa dạng kiểu về kiểu dáng và theo đó cũng đa dạng về tư thế nghỉ ngơi giúp bạn tùy tư thế để có thể thư giãn một cách tốt nhất khi lựa chọn ghế thư giãn cho mình.

ghe thu gian go tu nhien

Mẫu ghế thư giãn sành điệu và đẳng cấp.

2. Về chất liệu

Gỗ tự nhiên trong đời sống rất thân thiện với con người, tượng trưng cho sự bền bỉ và ổn định.Vì thế không ít gia chủ muốn đưa chất liệu này vào không gian sống của mình.Có thể là những chi tiết nhỏ như khung tranh, móc treo quần áo, kệ tủ…Hay đặc biệt ý nghĩa cho sức khỏe và thư giãn thì nên chọn ghế thư giãn gỗ tự nhiên.

Gỗ tự nhiên có thời gian sử dụng lâu dài,bền đẹp với thời gian.

Gỗ tự nhiên luôn bền với nước,nên luôn giữ được vẻ đẹp của mình.

ghe thu gian go soi

Ghế thư giãn gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì chất lượng lẫn mẫu mã.

Việc lựa chọn ghế thư giãn còn tùy thuộc vào mục đích và không gian sử dụng , kiểu dáng và mẫu mã. Dưới đây là một số mẫu ghế sản phẩm của công ty chúng tôi.

thiet ke ghe thu gian

Một mẫu ghế khá được ưa chuộng tại châu âu.

ghe thu gian go pc cho walnut

Hãy thử cảm giác mà gỗ óc chó (walnut) đem lại cho kiểu ghế thư giãn này.

ghe thu gian go oc cho walnut

Mẫu ghế thư giãn tích hợp ghế sofa.