Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tham khảo về một văn phòng tại gia được trang trí bởi nội thất gỗ cực kì sang trọng và quý phái.

01-The-home-office-is-totally-clad-with-warm-wood-of-reddish-shade-and-it-makes-it-super-elegant

Vẻ đẹp của văn phòng làm việc với phong cách nội thất truyền thống.

Với tất cả những phong cách hiện đại và phong cách kiến trúc tối giản, chúng ta dường như đã quên mất phong cách truyền thống mang lại vẻ đẹp tuyệt vời như thế nào! Hôm nay chúng ta cùng quay ngược thời gian để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phong cách với dự án văn phòng tại nhà đậm chất riêng này.

Toàn bộ văn phòng tại nhà được bao phủ bằng gỗ màu đỏ ấm áp, và điều đó làm cho không gian ấm cúng và vượt thời gian. Ngay cả trần nhà hình vòm và sàn nhà cũng được phủ cùng một loại gỗ, hoa văn trên sàn nhà. Các đồ nội thất và kệ cũng được làm bằng gỗ tương tự, mang lại cho văn phòng nhà sang trọng tuyệt đẹp.

Tất cả các bức tường được phủ bằng giá sách và tủ tích hợp để lưu trữ. Có rất nhiều sách và quà lưu niệm được trưng bày, và đồ gốm sứ độc đáo lấy cảm hứng từ châu Phi.

Bàn được đặt đối diện cửa sổ để tối đa hóa ánh sáng trong khi làm việc, đây là điều cần thiết. Có một chiếc ghế sofa nhỏ thoải mái bên cạnh bàn làm việc, màu sắc của chủ đề trang trí.

Sự ấm cúng của văn phòng tại nhà này chỉ là chạy cao, và không gian là sự thanh lịch thuần khiết, tất cả điều đó nhờ vào gỗ tuyệt đẹp bao phủ mọi thứ ở đây.
02-Wood-covers-everything-here-from-the-floor-to-the-ceiling-and-the-furniture-is-made-of-the-same-wood-too

Nội thất gỗ bao trọn từng ngóc ngách của ngôi nhà.

03-A-small-sofa-is-placed-next-to-the-desk-in-the-built-in-shelves

Một chiếc ghế sofa nhỏ được đặt bên cạnh bàn làm việc.

04-The-shelves-and-cabinets-cover-all-the-walls-in-the-home-office

Đồ nội thất gỗ bao quanh các bức tường.

05-The-artworks-and-ceramics-are-in-African-style

Những món đồ trang trí được lấy ý tưởng từ cái nôi của loài người.