“Chúng tôi cùng bạn làm ra mọi đồ nội thất gỗ óc chó”

Quang Cao Noi That Go Oc Cho 2


Chúng tôi tự tin khẳng định một lần nữa: “Hoàng Phúc đủ năng lực để cùng bạn tạo ra mọi món đồ nội thất gỗ óc chó sang trọng, đẹp và quan trọng là PHÙ HỢP VỚI BẠN”.

Có 5 lý do để bạn có thể tin vào lời cam kết này:

1. Hơn 20 năm phát triển cùng gỗ óc chó

Khởi đầu từ những năm 1997-1998, người sáng lập Hoàng Phúc cùng cộng sự của mình đã đưa những container gỗ óc chó đầu tiên từ Bắc Mỹ về Việt Nam dưới tên công ty 911. Tại thời điểm đó, ông đã thấy được những phẩm chất quý giá của loại gỗ này. Cơ duyên bắt đầu từ đấy.

Không có con đường nào là bằng phẳng. Gỗ óc chó khi ấy, là một loại gỗ tự nhiên hoàn toàn mới. Lại từ một nơi có điều kiện khí hậu hoàn toàn đối nghịch. Làm sao để đồ gỗ không bị cong vênh? Không bị nứt xé? Làm thế nào để khai thác được tối đa giá trị của nó để phục vụ khách hàng? Để làm được những điều đó, người sản xuất phải hiểu gỗ, thành thạo gỗ. Cần thời gian quan sát, chứng kiến những biến đổi của gỗ theo năm tháng. 20 năm là một thời gian đủ dài cho sự thấu hiểu.

2. Chúng tôi góp chút sức cùng bạn làm ra sản phẩm như ý

Đã hiểu gỗ, vậy làm thế nào để thấu hiểu khách hàng? Chúng tôi hy vọng được lắng nghe nhiều hơn những tâm tư, trăn trở của quý khách hàng. Để có thể đáp ứng tối đa những mong mỏi của bạn với những món đồ nội thất gỗ óc chó.

Cùng đội ngũ nhân sự lành nghề. Quy trình kiểm soát chặt chẽ, trang thiết bị máy móc tốt nhất. Trang bị thêm cái “Tâm”, cái “Đức”. Chúng tôi tự tin cam kết sản phẩm của chúng tôi sau cùng sẽ làm bạn hài lòng.

3. Trọn đời bạn luôn có chúng tôi đồng hành

Chủ nhân toà penthouse tại tháp Sapphire, Saigon Pearl chia sẻ: “Sàn gỗ óc chó công ty X làm cho mình giờ bị phồng rộp, mo hết cả lên. Gọi đến xử lý 2,3 lần vẫn không được. Giờ bỏ của chạy lấy người. Giờ mình không biết làm sao. Sàn như vậy thì sao mà ở?”. Trường hợp “đem con bỏ chợ” như vậy không phải là hiếm. Còn có những trường hợp còn hi hữu hơn như đang thi công thì mất hút.

Trong 13 năm qua, chúng tôi tự hào rằng mình chưa bỏ rơi bất kỳ khách hàng nào. Dù ban đầu họ chọn một đơn vị khác bởi giá thành rẻ hơn. Nhưng khi họ cần, có Hoàng Phúc. Có khả năng làm tốt hơn – PHẢI LÀM. Nếu đã làm thì hoà vốn – PHẢI LÀM. Nếu đã làm sẽ lỗ – VẪN PHẢI LÀM. Trong quá trình thi công, bảo hành, bảo dưỡng, bất cứ khi nào bạn gọi chúng tôi luôn có mặt!

4. Bạn nghĩ được – Hoàng Phúc làm được

“Có món đồ nội ngoại thât nào mà Hoàng Phúc không làm được không?” – “Không!”.

Không tự nhận là xuất sắc, nhưng chúng tôi làm tốt tất cả các hạng mục đồ nội ngoại thất. Bất kỳ ý tưởng, thiết kế nào, đội ngũ Hoàng Phúc đều có thể thực hiện, cá nhân hoá đề phù hợp với từng khách hàng.

5. Giá hợp lý với những nguyên liệu đầu vào thượng hạng

“Tôi hỏi một số nơi, giá cầu thang cao hơn có, thấp hơn có. Thượng vàng hạ cám, không biết đâu mà lần! Vậy làm sao để biết đâu mới là giá trị thật? ”

Quả thật người mua lầm chứ người bán thì đâu thể lầm. Nhiều đơn vị để có mức giá rẻ mà vẫn có lợi nhuận nên đã chọn nguồn nguyên liệu sai cam kết, pha trộn nhằm giảm chi phí. Có nơi lại bóc tách các chi tiết của sản phẩm ra để báo giá, khiến khách hàng lầm tưởng giá bên họ rẻ hơn. Nhiểu khách hàng vì thế mà cũng rối tung lên khi đi khảo giá, cùng là cửa gỗ óc chó sao bên này A giá 7 triệu/m2, bên em 9 triệu/m2 bên B lại 20 triệu/m2?

Bạn không thể nấu ra một món ăn ngon từ những thực phẩm kém chất lượng. Đồ gỗ cũng vậy, nên từng thanh gỗ, từng giọt sơn, giọt keo, con vít chúng tôi sử dụng đểu phải là loại tốt tới tốt nhất.  Những thương hiệu đồng hành cùng chúng tôi như: Blum (Đức), Hafele (Đức), Sivam (Ý), Treffert (Đức), Titebond (Mỹ), Protego (Đan Mạch), … sẽ khiến bạn yên tâm hoàn toàn.

Chúng tôi làm đồ nội thất gỗ óc chó với nguồn nguyên liệu đầu vào dùng loại tốt sẽ làm giá thành tăng lên, cách hoàn thiện sản phẩm chi li, tỉ mỉ, chỉn chu sẽ làm giá thành tăng lên. Nhưng chúng tôi cũng xác định sẽ bán cho những khách hàng mong muốn những món đồ gỗ cao cấp, và sẵn sàng chi trả với một mức giá hợp lý tưởng đương. Hàng xấu giá rẻ chúng tôi không có, hàng tốt giá rẻ chúng tôi không có. Nhưng, chúng tôi có hàng tốt giá hợp lý.

LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY

0906950656 0902516164

ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG MÓN ĐỒ NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ CHẤT LƯỢNG