Việc hoàn thiện hóa không gian phòng khách của bạn cũng chính là một trong những bước quan trọng để bạn có thể mau chóng hoàn thiện căn nhà của bạn theo phương hướng toàn diện nhất. Vậy việc lựa chọn như thế nào để vừa có thể phù hợp với thẩm mỹ và cũng như phù hợp với diện tích của gian phòng? Ý kiến về vấn đề này sẽ được nêu lên trong bài viết tiếp theo. Còn trong bài viết này chúng ta cùng xem qua một số mẫu bàn trà đẹp nhé.

ban-cafe-phong-cach-5

   Bàn trà, sofa nhỏ với hộc bàn mở. Kết hợp mặt bàn là những đường rãnh đẹp mắt hiện đại.

Với mỗi phong cách kiến trúc ta sẽ có kiểu bố trí vật dụng và kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp với không gian ví dụ như một phòng khách 12 m2 thì không thể để một cái bàn dài 2 m rộng 1m3 được và ngược lại. Từ đó cho ra những mẫu thiết kế lạ mắt như chiếc bàn trà nhỏ theo phong cách scandinavian này.

ban-cafe-phong-cach-2

Đơn giản hay chính xác hơn khá đơn điệu nhưng vẫn đẹp mắt.

ban-cafe-phong-cach-10

  Bàn trà gỗ óc chó (walnut) luôn là lựa chọn hàng đầu khi nói đến bàn gỗ tự nhiên.

stylish-and-practical-coffee-table-decor-ideas-23-554x548

Bàn trà đôi khi không chỉ là “bàn trà”.

stylish-and-practical-coffee-table-decor-ideas-21-554x555

  Gỗ tự nhiên chứng minh vì sao mình luôn là lựa chọn hàng đầu cho nội thất.

stylish-and-practical-coffee-table-decor-ideas-24-554x552

Kiến trúc tân cổ điển có vẻ luôn thịnh hành tại châu âu.

Trên đây là một số mẫu bàn trà ,bàn coffe cỡ nhỏ với một số lượng ít nhưng vẫn muốn mang đến cho bạn đọc một cái nhìn kỹ hơn về sự quan trọng của bàn trà bàn sofa đối với không gian phòng khách và bài viết sau sẽ mang đến một cái nhìn cụ thể hơn cho bạn đọc như một số điểm cần lưu ý khi chọn bàn sofa cho gia đình.

Với hơn 12 năm hoạt động Công Ty Cổ Phần ván sàn Hoàng Phúc đã trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và giá cả hợp lý. Còn về chất lượng bạn hãy yên tâm vì ” Chúng tôi là những người khó tính hơn cả khách hàng.”