Tại khu vực phía Nam hay Tp HCM nói riêng và toàn quốc nói chung, xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên cao cấp HoangfPhucWood tự hào là một trong số ít đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm nhất – 12 năm. 

Không phải là đơn vị sản xuất đồ gỗ tự nhiên lâu nhất nhưng chúng tôi là một công ty đi đầu về sản xuất gỗ tự nhiên nhập khẩu như: gỗ óc chó (walnut), Tiger, gỗ Teak, …Nhờ đó mà chúng tôi có đủ thời gian để hiểu về đồ gỗ tự nhiên, gỗ óc chó (walnut), gỗ Tiger, gỗ Teak (Giả tỵ),… và nhiều dòng gỗ tự nhiên nhập khẩu khác như hơi thở. Điều này là vô cùng hữu ích và có ý nghĩa với khách hàng (người sử dụng), với những ai mong muốn một sản phẩm gỗ tự nhiên cao cấp thì chắc chắn không mong muốn việc sửa chữa, cưa cắt, xả nhám bụi bặm trong quá trình sử dụng.

san go oc cho walnut bac my

Khi một đơn vị sản xuất nội thất từ gỗ tự nhiên hiểu tường tận được về các loại gỗ mình làm, biết trước được xu hướng và những vấn đề sẽ sảy ra sau 2 tháng, 6 tháng hay 1 năm sử dụng thì họ sẽ có giải pháp trong thiết kế và sản xuất ngay từ đầu. Và sản phẩm bạn vẫn sẽ nhận được một sản phẩm ưng ý và không lo ngại khi dùng được ít ngày lại có thợ tới chỉnh chỉnh sửa sửa. Ví dụ: Chiếu nghỉ cầu thang gỗ tự nhiên có kích thước lớn thì chắc chắn sau sẽ bị mo cong, nếu biết được điều này thì nhà sản xuất sẽ tính toán và ghém âm những thanh hec chống mo ngay từ đầu, hay gia cố khung xương chống mo, thiết kế chiều nghỉ xoay vân, … để bạn yên tâm sử dụng.

kinh nghiem thiet ke cau thang

Hay như với gố Sồi là loại gỗ được sử dụng khá nhiều trong nội thất gỗ tự nhiên, đây là loại gỗ có hệ số dãn nở cao. Nếu xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên từ gỗ Sồi không hiểu được điều này, tính toán và sản xuất cửa đi, cửa tủ với khe hở (ron) như với gỗ walnut, Teak, hay Hương, Gõ thì sau khoảng 30 ngày họ sẽ phải quay trở lại để mài (bô) bớt cánh đi, vì khi này gỗ Sồi sẽ nở ra khiến cánh cửa bị cấn không đóng mở được.

Một ví dụ khác, các nhà sản xuất và cả người tiêu dùng cũng hay ngộ nhận: Lim, căm xe có thể dùng tốt cho các đồ ngoài trời, chịu mưa nắng. Bạn đừng mắc phải sai lầm hệ thống này nhé, không phải cứ là gỗ cứng sẽ dùng tốt cho ngoài trời. Sắt đá cứng vậy mà còn phải chịu thua mưa nắng nói chi là gỗ.

ban ghe go teak ngoai troi

Bài viết này có tiêu đề ” Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên cao cấp..” nhưng thực ra chúng tôi – Hoangphucwood là một đối tác có tất cả những gì bạn cần khi nghĩ tới đồ nội thất gỗ, bao gồm: Tư vấn, Thiết kế, Sản xuất và Lắp đặt. Với thời gian gắn bó với nghề đủ dài, đủ lâu – 12 năm, chúng tôi tự tin nhận lời mời hợp tác và trao tới bạn một giá trị, một phong cách bền vững theo thời gian.

Mọi thông tin bạn cần hỏi (ngay cả khi bạn không sử dụng sản phẩm của chúng tôi) vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906950656

Công ty CP Sản xuất Ván sàn Hoàng Phúc

Tel: 0914393078 – 0902516164

HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876

Email: hieuhoanghpw@gmail.com