Cửa gỗ Tiger vừa mới xuất hiện đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý, không thua kém cửa gỗ óc chó

Những bộ cửa làm từ gỗ Óc chó (walnut) chắc không còn xa lạ gì với những ai trong ngành hay biết về các loại gỗ cao cấp, gỗ cứng nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Cửa gỗ óc chó đã tạo dựng được cho mình một vị trí khá vững chắc trong lĩnh vực nội thất gỗ, phân khúc cao cấp và ngỡ như “vô đối”. Tuy nhiên, vị trí này đang gặp phải sự đe dọa từ anh gỗ Tiger – Một loại gỗ mới được Hoangphucwood đưa về Việt Nam từ khu vực Trung Mỹ xa xôi.

cua-go-tiger-tu-nhien-cao-cap

Tuy mới xuất hiện nhưng cậu ấm này nhanh chóng gây được sự chú ý từ mọi phía về mình bởi bề ngoài “soái ca” của mình, bởi vân gỗ cực độc đáo (bạn có thể quan sát ở hình chụp bên dưới), vân gỗ Tiger là những vệt vằn của hổ đầy dũng mãnh và quyền uy, đa dạng về loại hình vân, màu sắc khá trẻ trung. Nếu bạn dùng cho hạng mục ngoài trời hay tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, gỗ sẽ có màu hơi vàng, còn dùng trong nội thất thì gỗ có màu sậm hơn, và càng dùng lâu gỗ càng đỏ, càng đẹp.

cua go tiger so sanh voi cua go oc cho walnut

cua go tiger so sanh voi cua go oc cho walnut

Xét về mặt lý tính, độ bền và xuất thân thì Tiger và Walnut (óc chó) ta sẽ thấy khá nhiều điểm tương đồng:

  1. Cùng thuộc nhóm gỗ cứng, tương đương nhóm I, nhập khẩu từ Châu Mỹ
  2. Có vân khá đa dạng, nhiều thù hình
  3. Có tính bền và ổn định cao.

cua-go-tiger-tu-nhien-cao-cap-3

Tuy nhiên gỗ Tiger có một lợi thế so với gỗ Óc chó (walnut) là dùng tốt cho cả những hạng mục ngoại thất, đồ gỗ dùng ngoài trời. Dưới đây là một số hình ảnh giữa cửa gỗ óc chó (walnut) và cửa gỗ Tiger, bạn hãy xem và viết suy nghĩ của mình nhé, bạn thích loại gỗ nào hơn? Thích cửa gỗ Óc chó hay cửa gỗ Tiger. Quên, về giá thì cửa gỗ Tiger nhỉnh hơn cửa gỗ Óc chó (walnut nhé)

cua go tiger so sanh voi cua go oc cho walnut

cua go oc cho tu nhien mot canh 2 quan hcm

cua go tiger so sanh voi cua go oc cho walnut

Bạn thấy thích sản phẩm nào hơn? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment bên dưới!

Hoangphucwood