Accoya Wood Products

Gỗ Accoya là kết quả của hơn 80 năm nghiên cứu và phát triển. Kết hợp kỹ thuật gia công acetyl hóa đã được chứng minh cùng với công nghệ độc quyền tiến tiến, sản phẩm gỗ hiệu suất cao này được tạo ra dành cho ứng dụng ngoại thất đòi hỏi cao; từ cửa sổ tới cửa ra vào, từ ván sàn tới các lớp bọc, từ những chiếc cầu tới những chiếc thuyền.


Gỗ để làm các sản phẩm Accoya được khai thác từ những cánh rừng bền vững và được sản xuất bằng quy trình không độc hại. Tuy nhiên, các đặc tính của nó vượt xa đặc tính của các loài gỗ cứng nhiệt đới tốt nhất và có thể xử lý được hầu hết các công việc đòi hỏi cao – thậm chí ngay cả những công việc cho thấy chỉ khả thi với các vật liệu không bền vững. Accoya là một loại sản phẩm đã được chứng minh với các kiểm tra từ nhiều góc độ khác nhau trên toàn thế giới. Nhiều kiểm tra đã được tiến hành trong các điều kiện thế giới thực trong nhiều năm qua. Bản tóm tắt này cho thấy một số trong những kết quả đó. Các báo cáo đầy đủ của những kiểm tra này và những thử nghiệm tương tự có sẵn khi có yêu cầu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GỖ ACCOYA

• Sử dụng ít năng lượng hơn xi măng, kính, thép và nhôm khi được ứng dụng như một loại vật liệu xây dựng.
• Chúng tạo ra các loại khí thải chứa ít khí nhà kính hơn các loại vật liệu cạnh tranh chính như PVC, nhôm và các loài gỗ cứng nhiệt đới được khai thác từ nguồn không bền vững khi được sử dụng trong các ứng dụng điển hình như khung cửa sổ.
• Hoạt động tốt hơn nhôm, vân sam và các loài gỗ cứng nhiệt đới như gỗ meranti đỏ về mặt chi phí, bảo dưỡng và tuổi thọ khi được sử dụng như một loại vật liệu xây dựng.

ĐẶC TÍNH TIÊU BIỂU CỦA GỖ ACCOYA

– Chất gỗ ổn định và đồng đều

– Gỗ có độ bền cực cao

– Gỗ Accoya thích hợp cho việc sơn phủ

– Thân thiện và an toàn với người sử dụng

– Khả năng ngăn ngừa mối mọt cao

– Gỗ có khả năng hấp thụ nhiệt một cách tự nhiên

– Dễ dàng gia công trên máy

– Giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ

– Khả năng chịu lực tốt

– Không độc hại và có thể tái sử dụng lại cao

–  Đảm bảo chi phí bảo dưỡng thấp hơn

– Đảm bảo thời gian giữa các lần bảo dưỡng dài hơn

– Có độ bền được gia tăng và không cần thay thế trong khoảng thời gian trên 50 năm.

Things to consider when choosing timber for decking
Sàn gỗ Accoya lát xung quanh hồ bơi.
Accoya 2
Toàn bộ bề mặt hoàn thiện của 1 công trình được làm từ gỗ Accoya.