“Ngăn vách hay tường thì ngột ngạt và cảm giác trật trội, không ngăn thì mất sự riêng tư khi cần thiết?” Đó là vấn đề của bạn. Thì đây sẽ là giải pháp đang được hơn 100 khách hàng của Hoangphucwood áp dụng.

Các vách ngăn di động, tùy ý đóng mở ở vị trí và thời điểm bạn muốn, chính xác thì đó là các bộ cửa lùa gỗ thần thánh. Bạn có thể ngăn giữa phòng khách và phòng sinh hoạt chung, khi có khách bạn có thể kéo lại để bọn trẻ vẫn vui chơi thoải mái mà không ảnh hưởng tới cuộc nói chuyện ngoài phòng khách.

cua-lua-vach-ngan-cua-truot1

Không chỉ vậy, những bộ cửa lùa bằng gỗ còn có vai trò như một vách ngăn, vách trang trí bằng gỗ khiến căn hộ, không gian sống của bạn nhìn cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, không hề thua kém các căn biệt thự đắt tiền.

cua-lua-vach-ngan-cua-truot2

Những cánh cửa lùa dạng thanh lan sẽ giúp bạn hứng sáng nhiều hơn và tăng khả năng quan sát, nhìn con cái vui chơi, học tập khi đang ngồi nói chuyện ngoài phòng khách.

cua-lua-vach-ngan-cua-truot3

Hiện bạn rất dễ dàng để có được bộ cửa lùa như vậy với mức chi phí phù hợp, “liệu cơm gắp mắm”, tùy theo ngân sách bạn sẵn sàng chi trả mà lựa chọn loại gỗ, phụ kiện và đơn vị cung cấp (hàng cơ sở hay hàng cao cấp).

cua-lua-vach-ngan-cua-truot4

Trong căn hộ này, chị chủ nhà sử dụng gỗ óc chó (walnut) cho toàn bộ hệ thống cửa lùa và một số sản phẩm nội thất khác (Bàn học, bàn trà, …) khiến căn hộ rất sang đẹp.

cua-lua-vach-ngan-cua-truot5

Bạn cũng có thể lựa chọn các loại vật liệu khác để có mức giá rẻ hơn: Ash, Oak, Chò chỉ, Chiu liu, hay gỗ công nghiệp, xoan đào, tràm, …

cua-lua-vach-ngan-cua-truot6

Những sãn phẩm gỗ óc chó (walnut) được kết hợp cùng các sản phẩm gỗ công nghiệp màu trắng kem.

cua-lua-vach-ngan-cua-truot7

Chúc bạn có được những thông tin hữu ích để áp dụng cho không gian sống của mình.

Tham khảo thêm về cửa lùa (cửa kéo hay cửa trượt): Tại đây