Sơ lược về cửa

Cửa là con đường liên kết giữa các không gian sống của căn nhà. Là lá chắn ngăn chặn những tác nhân xấu. Khi mở ra đón nắng, gió, khí trời. Khi đóng lại chống mưa nắng, giảm tiếng ồn. Tách biệt tương đối với bên ngoài, chống trộm cắp, bảo vệ an toàn, đảm bảo sự riêng tư.

Dĩ nhiên, một không gian riêng tư như phòng ngủ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi cánh cửa. Tìm được cửa phòng phù hợp kích thước, màu sắc với không gian không khó. Tuy nhiên, nhiều người lại không chú trọng vào điều này. Khiến cho căn phòng bị khiếm khuyết, mất đi vẻ ấm cúng, thoải mái cần có. Hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu cửa phòng ngủ mà bạn có thể lựa chọn: Cửa nhôm kính, cửa thép, cửa nhựa, cửa inox… Và vượt trội lên trên hết về cả chất lượng, lẫn thẩm mỹ chính là cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên.

Gỗ là thứ chất liệu nguyên thuỷ của con người. Tồn tại từ lâu đời và vẫn tiếp tục phổ biến

Sự đa dạng về chủng loại gỗ tạo nên khả năng lựa chọn phong phú. Mỗi loại gỗ có màu sắc, vân gỗ, độ bền, khả năng chống ẩm, mối mọt khác nhau. Bên cạnh đó các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên đều mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ cao, cách âm, cách nhiệt tốt, bền đẹp theo năm tháng. Đặc biệt phải kể đến dòng cửa phòng ngủ gỗ óc chó, với thời gian sử dụng càng lâu, màu gỗ lên nước càng trở nên tuyệt mỹ.

Không chỉ còn bó hẹp trong phong cách cổ điển mà còn có rất nhiều mẫu có thể dùng trong phong cách hiện đại. Từ những chi tiết chạm khắc cầu kỳ, đến những đường nhấn đơn giản. Tất cả đều được thể hiện tính thẩm mỹ một cách rõ ràng trên chất liệu gỗ tự nhiên. Bạn cũng có thể lựa chọn gỗ công nghiệp làm nguyên liệu thay thế để phù hợp với kinh tế, nhu cầu gia đình.

Cửa tân cổ điển so với cửa hiện đại

Cửa gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách tân cổ điển với hoa văn chạm khắc quí phái và thiết kế hiện đại thanh lịch.

Điểm yếu nếu có của những loại cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên thường là không có bảng lớn. Kèm theo đó là khả năng thu hồi nguyên liệu thấp. Khiến cho giá thành của các sản phẩm này thường có giá cao hơn so với nguyên liệu khác cùng thiết kế.

Sự xuất hiện của các loại chất liệu khác, không thể lay chuyển vị thế của cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên

Cua Nhua Cua Sat Cua Nhom Cua Inox

Các mẫu thiết kế cửa nhựa, cửa sắt, cửa nhôm, cửa inox

Với sự xuất hiện của các loại cửa nhựa, cửa nhôm, cửa sắt, cửa inox…. Giúp các hộ gia đình có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu, tài chính. Tạo nên sự phân khúc rõ rệt cho sản phẩm cửa phòng ngủ. Cửa gỗ tự nhiên trở thành dòng sản phẩm cao cấp. Dù có giá thành cao song vẫn được giới sành điệu, thích chơi sang tin dùng và lựa chọn. Chưa bao giờ lỗi mốt, bền vững và chắc chắn.

Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên

Hiện nay, cửa phòng trên thị trường có rất nhiều loại kiểu dáng, thiết kế. Dưới đây là một số mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp, hiện đại. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa chiếc cửa phòng ngủ phù hợp cho mình. Với vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện môi trường, đảm bảo sức khoẻ, mùi gỗ dịu nhẹ. Bắt mắt, tính thẩm mỹ cao.
Cua Phong Go Tu Nhien 1 Canh Top 3

Cua Phong Go Tu Nhien 1 Canh 1

Cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên với thiết kế mới lạ. *Nhấn vào hình để xem chi tiết sản phẩm*

Trem V Internal Door Nat Oak 768x975

Cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên 2019

Cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên 2019

Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên 2019

Tương tác với chúng tôi…

Bạn đã từng sử dụng sản phẩm cửa bằng gỗ tự nhiên chưa? Cảm nhận của bạn như thế nào? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé.