– Hiện nay với quỹ đất ngày càng hạn hẹp tại các thành phố lớn khiến cho việc quy hoạch biệt thự tư nhân cũng như dự án trở nên khó khăn hơn, khó khăn được đề cập đến ở đây là quỹ đất. Vì với độ rộng hạn hẹp của quỹ đất mà ngày càng ít các biệt thự kết hợp sân vườn và hồ bơi mà thay vào đó là các biệt thự cao tầng đánh cáo về diện tích sử dụng thay vì độ rộng rãi của quỹ đất.

2

Việc bạn sở hữu một quỹ đất rộng sẽ tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt dù đều là ” biệt thự”.

Biệt thự hồ bơi luôn đáp ứng nhiều hơn nhu cầu cũng như yêu cầu về công năng cũng như mỹ quan cho căn nhà của bạn, cung ứng cho bạn một nơi ” nghỉ dưỡng ” tại nhà. Một sân vườn lớn cùng hồ bơi thì một Pool party cho các dịp tụ họp thì còn gì tuyệt vời hơn vừa sang trọng vừa thoải mái tiện lợi.

1

Sofa nghỉ mát, hồ bơi và sàn gỗ ngoài trời. Hoàn hảo!

Tuy rằng sở hữu quỹ đất rộng nhưng căn nhà của bạn vẫn có thể ” bé ” đi nếu không lựa chọn được đơn vị thiết kế thực sự trách nhiệm. Việc mở rộng không gian thông qua ánh nhìn là cách mà được đa số thiết kế ưa chuộng. Ví dụ bạn có thể đưa thêm cây xanh vào nhà hoặc giả bạn có thể sử dụng tường kính để tăng thêm góc nhìn cũng như loại bỏ đi sự ngăn cách.

4

Hãy nhìn thật xa thật rộng và đừng bao giờ gói gọn tầm nhìn của mình trong một khoảng nhất định.

– Bên cạnh việc tận dụng không gian thì việc kết hợp đồ nội thất để sử dụng và trang trí luôn là vấn đề mà các chủ nhà luôn quan tâm đến để tận dụng công năng cũng như đem lại cho căn nhà của mình những vẻ đẹp hoàn thiện nhất và không vật liệu nào khác đáp ứng được nhiều như là gỗ tự nhiên.

– Với việc có thể gia công đa dạng và kết hợp đa dạng các loại vật liệu và phù hợp với nhiều không gian sử dụng thì đồ nội thất gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia chủ.

– 5

Phòng ngủ tường kính kết hợp sàn gỗ và vách tường ốp gỗ đem lại cho bạn sự thoải mái.

6

Toàn cảnh phòng Master với những món đồ trang trí cũng như các view nhìn thoáng đãng.

Là một loại vật liệu đạt được điểm cao về nhiều tiêu chuẩn nên đồ nội thất gỗ luôn mang lại nhiều hơn cho bạn. Còn nhiều hơn những gì? Bạn có muốn tìm hiểu ? Vậy bạn hãy bỏ chút thời gian tham khảo thử mẫu sàn gỗ óc chó của công ty chúng tôi đã thiết kế, thi công và hoàn thiện lắp đặt.

tucuma-apartment-cupertino-arquitetura-sao-paulo-brazil_dezeen_2364_col_6-1704x1149

Hãy để thiên nhiên luôn bên cạnh bạn.

Chung quy lại ở bài viết này chúng tôi muốn bạn hãy chọn lọc thật kỹ cho mình một đơn vị thiết kế và thi công có trách nhiệm và năng lực.