Xích đu gỗ – Swing bench là một kiểu vật dụng thường thấy ở vườn, hiên nhà trước sân hè. Nơi mang lại cho chúng ta được sự thư giãn kết hợp với không khí thoáng mát. Đem lại cho bạn những cảm giác mới mẻ cũng như xưa cũ. Hãy thử làm cho mình một chiếc xích đu và hãy trải nghiệm bạn sẽ thấy mình trẻ ra nhiều đấy.

Teak Swing Benches

Một ngày cuối tuần, một cuốn sách. Hãy tận hưởng cảm giác mới mẻ mà chính khu vườn của bạn mang lại.

1 . Tại sao lại nói xích đu gỗ làm thay đổi bộ mặt khu vườn của bạn?

– Hiện nay với sự phát triển và đô thị hóa mạnh mẽ thì việc sử dụng đất nền rộng rãi trở nên càng khó khăn. Và với nhiều chủ nhà thì việc tận dụng không gian của vườn hay đất trống chỉ là hoa và cây xanh mà thôi. Đẹp, thân thiện nhưng với tôi ,cảm giác của tôi là chưa đủ.

– Tại sao ở đây lại là chưa đủ?  Việc chú trọng với nội thất hơn ngoại thất không phải là điều gì khó gặp và có vẻ nó là hiển nhiên vì đơn giản khách đến nhà ta mời vào chứ ai mời ra vườn bao giờ?. Nhưng nếu bạn đã đọc qua bài viết này hãy thử một lần thay đổi suy nghĩ xem sao. Chăm chút cho khu vườn của mình hơn trang hoàng nó kỹ càng hơn và mời khách ” ra ngoài ” một lần xem sao?

11

Xích đu gỗ là một trong những vật dụng không thể thiếu nếu bạn có ý định trang hoàng cho khu vườn của mình. Vừa tiện dụng vừa công năng mà cũng không kém phần đẹp mắt.

Nếu đủ không gian thêm vào vườn của mình một bộ bàn ăn ngoài trời.

– Hãy để bản thân thoải mái và lâu lâu được nghĩ về những kỷ niệm trẻ thơ những kỷ niệm đã nuôi lớn tâm hồn bạn.

6

2 . Vật liệu lý tưởng cho xích đu gỗ nói chung và đồ ngoại thất gỗ?

–  Vì là đồ dùng ngoài trời nên cần được đảm bảo về độ bền khi gặp nước chống được mối mọt và ẩm mốc để giữ được vẻ đẹp lâu dài theo thời gian.

+ Gỗ Accoya : Còn được biết đến với tên gọi gỗ kim cương. Là loại gỗ nổi tiếng cho việc dùng ngoài trời được nhập khẩu từ Hà Lan, được bảo hành đến hơn 50 năm nhưng kéo theo đó là chi phí cho gỗ accoya sẽ rất cao.

+ Gỗ Teak : Tên tiếng việt là gỗ Giả Tỵ. Với vân nổi đẹp và tự bản thân gỗ đã có khả năng kháng mối mọt cũng như chịu nước mà giá thành lại ” mềm ” hơn rất nhiều so với accoya. Màu gỗ tự nhiên cũng khá đẹp là một lựa chọn tuyệt vời cho đồ gỗ ngoại thất.

Xich Du Go

Xích đu gỗ Teak.

Với đồ gỗ ngoài trời thì gỗ Teak luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để giúp khách hàng có thể tìm được sản phẩm ưng ý và vừa túi tiền nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm được làm từ gỗ teak của chúng tôi: