Dưới đây là 6 hình ảnh, sắp xếp theo trật từ 2/2/2: Gỗ mộc – Gỗ đã thổi PU – Và Gỗ dùng hệ dầu lau thẩm thấu của Đan Mạch.

Cùng phân tích ưu nhược điểm của 3 loại hình này nhé, để xem cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đầu tiên là gỗ Teak chỉ bào, cuốn, nhám sạch và mịn bề mặt: với sản phẩm được để mộc như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng cảm giác thiên nhiên mộc mạc. Tuy nhiên, về lâu dài gỗ sẽ bị bạc màu, nếu trong điều kiện độ ẩm cao có thể bị nấm, mốc – Không vui chút nào.

san go teak, go gia ty

Những sản phẩm sàn gỗ Teak dạng mộc này thường để lát khu vực quanh hồ bơi trong các Resort nhiều sao, làm một vài chi tiết trang trí trong nhà hay trên du thuyền cao cấp. Tuy nhiên, nếu trong điều kiện sinh hoạt bình thường, trong gia đình, nhà hàng, khách sạn thì bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

san go teak, go gia ty

Thứ hai, sàn gỗ sử dụng sơn PU (UV) truyền thống: 

Với dòng sản phẩm này thì có khá nhiều ưu điểm để kể tới. Với việc cán UV 4 đến 6 lớp giúp mặt sàn có độ cứng khoảng 3,5 H, PU thì con số này chỉ ở mức 2 H giúp tăng khả năng chịu lực, chống trầy, chống bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

san go teak, go gia ty

Việc sàn gỗ được cán UV, PU giúp chống thấm tốt, giữ màu gỗ lâu ( 30 – 40 năm là bình thường với các sản phẩm của Hoangphucwood sản xuất), bảo quản sàn tránh nấm, mốc trong điều kiện hội ẩm cao.

san go teak, go gia ty

Sàn gỗ Teak phủ sơn PU.

Thứ 4, sàn gỗ Teak sử dụng hệ dầu lau thẩm thấu của Đan Mạch

Đây là một hệ dầu dưỡng gỗ hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm vượt trội, chúng tôi đang dần thay thế cho PU truyền thống trong những sản phẩm nội ngoại thất đang sản xuất để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm ưu việt hơn và độc lạ hơn.

san go teak ngoai troi

Ngoài những ưu điểm của PU, UV thông thường. Việc sử dụng dầu lau thẩm thấu có thêm những điểm ưu việt sau.

  • Hiệu ứng cánh sen vô cùng độc đáo
  • Lớp dầu lau thẩm thấu sâu vào từng sớ gỗ giúp giữ màu và tăng độ bền cho sản phẩm tốt hơn.
  • Tạo cảm giác như gỗ mộc mà không phải gỗ mộc

san go teak ngoai troi

Trên đây là những đặc tính cơ bản cho 3 cách hoàn thiện sản phẩm sàn gỗ Teak hay nội thất gỗ Teak. Cái nào phù hợp với bạn? Hãy cho chúng tôi biết.

Tất cả những gì bạn cần chỉ cách bạn một cuộc điện thoại, nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi:

Hotline: 0906950656

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Công ty CP Sản xuất Ván sàn Hoàng Phúc

Tel: 0914393078 – 0902516164

HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876

Email: hieuhoanghpw@gmail.com