Hình ảnh những mẫu thiết kế tủ sách, kệ sách đẹp mắt, hữu dụng – Tạo cảm hứng giúp bạn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp cho mình.

Khác với ngày xưa, kệ sách ngày nay không chỉ phục vụ chức năng lưu giữ sách nữa mà nó đã trở thành một món đồ trang trí nội thất mà bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn đều cần đến để trưng bày những món đồ hay những kỷ vật đáng nhớ, những vật kỷ niệm của gia đình yêu thương hay đơn giản là thể hiện cảm hứng, ý tưởng độc đáo của bạn để tô điểm cho không gian thêm đẹp và ấn tượng hơn. Tùy vào diện tích không gian mà những chiếc kệ sách còn được các nhà thiết kế sáng tạo và tùy chỉnh để tạo ra những sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đáp ứng được khả năng lưu giữ đồ đạc một cách hiệu quả nhất. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem trong bài viết này sẽ mang đến những mẫu thiết kế kệ sách đẹp thế nào để có thể tham khảo một ý tưởng hay cho chiếc kệ sách trong phòng của bạn nhé!

tu-sach-treo-tuong

Kệ sách treo tường có bố cục đẹp mắt.

ke-sach-go-tu-nhien

Cũ kĩ và hoài niệm.

ke-sach-ke-trang-tri-go-soi

Ý tưởng về chiếc tủ sách làm vách ngăn phòng tạo điểm nhấn.

tu-ke-sach-go-teaktu-sach-go-teak-gia-ty

Hoặc đơn giản mà đẹp mắt.

Ngoài những thiết kế đơn giản và tiện dụng, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế cách điệu mang đến những lựa chọn, những ý tưởng mới trẻ trung, hiện đại hơn cho không gian phòng của bạn.

ke-sach-trang-tri-go-tu-nhien

tu-ke-sach-trang-tri-go-tu-nhien

Một ý tưởng cách điệu.

tu-trang-tri-go-teak-gia-ty

tu-trang-tri-go-tu-nhien

Kệ sách kết hợp tủ trang trí.

tu-sach-nghe-thuat-trang-tri

Khi tủ sách và nghệ thuật nằm trong không gian quá hẹp.

Những thiết kế trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mang đến cho bạn thêm những ý tưởng mới và lựa chọn đa dạng hơn cho không gian phòng của mình. Tùy vào độ lớn của không gian phòng bạn, hãy thiết kế và chọn cho mình một sản phẩm tủ sách phù hợp và mang phong cách của chính mình cho căn phòng của bạn. Tất cả phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ và cảm quan của chính bạn.

ke sach trang tri

Những ý tưởng thiết kế nội thất có thể bạn quan tâm:

  tu sach go tu nhien

Thiết kế biến “không gian chết” – bức tường cạnh cửa ra vào thành một tủ sách đồ sộ.

ke sach go

Thiết kế kệ sách cho gia chủ thích nuôi “boss”.

cau thang ke sach

Không những có khả năng lưu trữ rất nhiều sách, thiết kế cầu thang tích hợp tủ sách như vậy sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ từ mọi góc nhìn.