Nội thất làm từ gỗ đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường nội thất. Dần thay thế những món đồ nội thất làm từ các loại vật liệu khác. Luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Từ lâu, gỗ đã được sử dụng trong kiến thiết và xây dựng. Trải qua hàng thế hệ, những món đồ gỗ vẫn giữ được vẻ đẹp trường tồn. Vẹn nguyên như thuở ban đầu. Có thể kể ra rất nhiều lí do để nội thất gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng hãy bắt đầu với 5 lí do sau đây.

ĐỘ BỀN

Độ bền không phải là điểm mạnh lớn nhất của nội thất gỗ nhưng là điểm đáng chú ý nhất. Khi nhắc đến độ bền, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khả năng chống trầy xước hay gãy gập. Tuy nhiên, độ bền của gỗ là khả năng chống lại môi trường và sự mục rữa tự nhiên. Độ bền của những món đồ gỗ trung bình từ 15 đến hàng chục năm. Đặc biệt là khi được làm từ những loại gỗ tự nhiên cứng nhập khẩu (loại chúng tôi sử dụng – Sồi, Ash và Óc chó). Chúng có thời gian tồn tại trung bình từ 20 – 80 năm. Nếu được bảo quản tốt có thể sử dụng được qua hàng thế hệ. Điều này mang lại hiệu quả kinh tế cực kì vượt ngoài mong đợi cho người dùng.

LINH HOẠT

Do Noi That Go Linh Hoat Trong Nhieu Khong Gian

Có thể nói gỗ là loại vật liệu kiến trúc linh hoạt bậc nhất. Nó có thể được cắt, chạm khắc, bào, phay, uốn cong, nối, dán keo, đóng đinh, bắt vít, dát mỏng, ghép mộng và để ngoài mưa gió. Được tạo ra bởi chất liệu linh hoạt bậc nhất, thế nên đồ nội thất gỗ cũng linh hoạt không kém. Một món đồ gỗ có thể làm thay đổi khí sắc của căn phòng thậm chí là của cả căn nhà. Chúng trông vẫn thật đẹp dù cho được thiết kế theo phong cách nào. Và bất kì phong cách nào, bạn đều có thể làm bằng gỗ.

BỀN VỮNG

Gỗ phát triển tự nhiên và được khai thác bền vững theo tiêu chuẩn lâm nghiệp hiện đại. Nhằm giữ gìn, bảo tồn môi trường rừng. Thêm nữa, loại gỗ chúng tôi sử dụng trong việc sản xuất đồ nội thất có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt những quy định bảo vệ môi trường.

Vẻ đẹp của gỗ làm nhiều người phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và tình yêu ấy là không thể thay thế được. Vân gỗ, tâm gỗ, những đường nét uốn lượn, bo tròn…. Mỗi chi tiết đều thêm phần cá tính cho những món đồ nội thất của bạn.

ĐA DẠNG

Do Go Da Dang Kieu Cach

Không chỉ với hơn 35 loại gỗ phổ biến dùng trong nội thất trên khắp thế giới. Nội thất gỗ còn đa dạng trong kiểu cách xử lí gỗ và hoàn thiện bề mặt. Hoàng Phúc Wood cung cấp hơn 14 kiểu hoàn thiện bề mặt trên 4 loại chất liệu gỗ tiêu chuẩn: gỗ Sồi, gỗ Óc chó, gỗ Teak, gỗ Ash. Một số tổ hợp cách hoàn thiện trên gỗ mang lại hiệu quả về thẩm mĩ rất cao mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng: Óc chó hoàn thiện màu tự nhiên (luôn là như vậy), Oak Eclipse…

Go Oak Eclipse
Gỗ Oak Eclipse hoàn thiện bề mặt.

PHONG CÁCH

Bất kì không gian nào trong nhà đều phù hợp với phong cách ấm cúng, sang trọng của đồ nội thất gỗ. Từ bàn ghế, giường ngủ, tủ kệ…. Gỗ mang đến sự kết hợp độc đáo giữa tính thẩm mĩ và sự toàn vẹn của cấu trúc – để tồn tại một cách lâu dài.

Phương châm của Chúng tôi: Gỗ tốt – Sơn tốt. Chúng tôi tin vào một thế giới đầy đủ nội thất được làm từ những CON NGƯỜI TÂM HUYẾT, VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG đều mang mỗi CÂU CHUYỆN RIÊNG.

Chúng tôi là một đội ngũ chặt chẽ chuyên về đồ nội thất thủ công, may đo, đặt đóng, phù hợp và làm cho quý khách hàng hài lòng và có những khoảng thời gian thư thái vui vẻ.