Khi nói đến việc thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo, bất kể ai có đam mê thiết kế đều hiểu rằng nội thất có thể tạo ra hoặc phá vỡ một không gian. Chọn đúng mảnh ghép phù hợp có thể nâng cao toàn bộ thẩm mỹ căn nhà của bạn. Từ màu sắc, vật liệu đến thiết kế, kiểu dáng, dưới đây là những xu hướng trang trí nội thất hàng đầu năm 2019.

1. SỬ DỤNG GỖ TỰ NHIÊN

Đây là xu hướng hàng đầu trong nền công nghiệp thiết kế nội thất hiện nay. Nội thất bằng gỗ tự nhiên từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích. Gỗ tự nhiên đặc biệt là các loại gỗ quý mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho không gian nội thất. Nội thất làm từ gỗ tự nhiên luôn có bề mặt đẹp, kết cầu đồng nhất, cứng cáp và gia công được nhiều kiểu dáng. Nhiều loại gỗ hạn chế được sự ăn mòn, mối mọt, và không bị oxi hoá.
Mặc dù với giá thành khá cao, nhưng đây vẫn là sự lựa chọn ưu tiên số một dùng làm nguyên liệu trong thiết kế nội thất.

 

sofa go oc cho tu nhien

 

2. THIẾT KẾ CONG

Thiết kế cong, bo tròn cạnh đã là xu hướng của năm ngoái, và vẫn đang tiếp tục nắm giữ vị trí của mình trong nền công nghiệp thết kế nội thất trong năm nay. Những thiết kế này mang lại những đường nét mềm mại, êm ả cho không gian của bạn. Chúng luôn khơi gợi cảm giác tròn vẹn và đầy đủ.
Một chiếc ghế lưng tròn là một cách đơn giản để mang xu hướng thiết kế cong, viền cạnh bo tròn sang trọng vào căn nhà của bạn.

Thiết kế nội thất bo tròn cạnh

3. NỘI THẤT ĐA NĂNG

Đồ nội thất có thể chuyển đổi đa chức năng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ người sống trong những không gian nhỏ. Ngay cả chủ nhân của những ngôi nhà lớn cũng đều ưa chuộng. Bởi không chỉ sự tiện lợi mà còn với những thiết kế đầy phong cách của chúng.

 

Bộ bàn đa năng

4. HOẠ TIẾT HÌNH HỌC

Đồ nội thất với kiểu dáng thiết kế hoạ tiết hình học đầy hiện đại và mới mẻ. Là xu hướng mới nhưng lại được sử dụng rộng rãi. Những hình dạng trừu tượng sẽ truyền cảm hứng sáng tạo và sự sinh động. Tự do sáng tạo đường nét, hình dạng, kích thước của bề mặt nội thất mang lại nét độc đáo, cá tính, mang đậm phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Bàn khối hình học

5. HOẠ TIẾT TỰ NHIÊN

Song hành cùng hoạ tiết hình học, đó là trang trí nội thất với hoạ tiết tự nhiên. Với các vật liệu tự nhiên và hoạ tiết nguyên thuỷ. Hoa văn, màu sắc từ các loại gỗ tự nhiên. Đá tự nhiên, thạch anh hay thậm chí là đất nung. Được sử dụng nhằm tạo nên một không gian nội thất hài hoà giữa sang trọng và gần gũi với tự nhiên. Có thể thích hợp với nhiều loại phong cách trang trí khác nhau. Nội thất với hoạ tiết tự nhiên cũng đang dần chiếm được sự ưa chuộng của người sử dụng.

Thiết kế nội thất hoạ tiết tự nhiên

0/5 (0 Reviews)