Tiếp tục là những xu hướng trang trí nội thất năm 2019.

6. SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG

Các loại giấy dán tường là một trong những trào lưu thiết kế thịnh hành trong trang trí nội thất thế kỷ trước. Nay lại một lần nữa hồi sinh để lấy lại vị thế của mình. Giấy dán tường được nâng cấp với chất liệu bền hơn, hoa văn tinh tế hơn. Đặc biệt là có lớp bảo vệ chống thấm, chống ẩm mốc. Giúp cho nó có thể tồn tại được trong các môi trường độ ẩm và nhiệt độ cao như phòng tắm. Với giá thành có nhiều phân khúc phù hợp, thời gian thi công nhanh, đa dạng về mẫu mã.

Giấy dán tường Anh quốc

7. NỘI THẤT BỌC NHUNG

Mặc dù đã có thời gian những đồ nộ thất bọc nhung bị xem là lạc hậu, rườm rà. Những món đồ diễm lệ đã trở lại, được cải tiến với chất lượng cao hơn. Thích hợp với lối sống hiện đại và tiện lợi hơn cho việc lau chùi, bảo hành. Vải nhung không chỉ mang lại sự ấm cúng mà còn là biểu trưng của sang trọng, đẳng cấp. Óng ả và mềm mại, từ những chiếc ghế sofa, ghế ngồi, gối đệm và phụ kiện nội thất.

 

Nội thất gỗ bọc nhung

8. TÔNG MÀU SẮC HỒNG

Màu hồng vốn bị mặc định chỉ dành cho những cô công chúa nhỏ hay những nàng tiểu thư yểu điệu. Nhưng màu hồng là một màu sắc trung tính. Khi kết hợp với màu xám và màu tự nhiên cho một không gian dịu nhẹ. Nó còn có thể được kết hợp với các màu đậm như màu xanh biển (navy), xanh lá cây để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

Bộ bàn ghế với tông màu hồng xám

9. KHÔNG GIAN MỞ

Hiện nay, xu hướng được yêu thích trong thiết kế nội thất chính là những không gian mở được kết nối với nhau một cách hài hòa và tinh tế. Việc chia không gian sống thành những phòng khác nhau nhưng vẫn kết nối với nhau. Đảm bảo vẫn giữ được sự rộng rãi và thoáng cho không gian nội thất. Có thể dùng kệ sách, cây, hoặc kính để tạo ra những “vách ngăn kết nối” thay vì dùng những bức tường kiên cố như trước đây.

Không gian nội thất mở

0/5 (0 Reviews)