Theo khảo sát của Hiệp hội Sàn Gỗ Quốc Gia, 80% đại lý môi giới bất động sản đồng ý với ý kiến rằng việc lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà từ 1% – 10%. Ví dụ, ngôi nhà trị giá 5 tỷ đồng sẽ tăng lên 5,05 tỷ đồng – 5,5 tỷ đồng với việc lắp đặt thêm sàn gỗ Solid hoặc Sàn gỗ Engineered. Ngoài ra 12% ý kiến khảo sát cho rằng giá trị gia tăng do việc lắp đặt sàn gỗ mang lại đối với ngôi nhà lớn hơn 10%.

25-dark-hardwood-floors-create-a-contrast-with-mint-green-walls

Một sự thanh thoát và tươi mát hơn cho gia đình bạn.

Với những màu sắc và vân gỗ của từng loại nguyên liệu gỗ mà bạn có thể lựa chọn theo ý thích. Hiện nay thông thường các loại ván sàn dày từ 20mm trở lên và đã được gia công kỹ lưỡng nên việc bạn lo lắng về tuổi thọ của ván là không quá cần thiết nếu trong quá trình sử dụng không có nguy cơ rủi ro nào quá lớn.

30-chevron-hardwood-floors-for-an-entryway

Sàn gỗ tươi sáng và đặt lắp đặt khéo léo.

Sàn gỗ tự nhiên sẽ giúp tăng giá trị ngôi nhà của bạn?

Thật vậy. Điều đầu tiên sàn gỗ đem đến là sự khác biệt. Khác biệt ở đây là về bản chất, về thẩm mỹ và còn đâu đó chút lạ mắt. Hiện nay việc sử dụng sàn gỗ và nội thất gỗ đã không còn quá xa lạ nhưng cũng chính vì vậy mà nó trở thành xu thế mà đã là xu thế thì nó đem lại giá trị. Còn giá trị như thế nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

6

Đơn giản nhưng đẳng cấp.

Thêm một ví dụ nữa về giá trị của nhà sử dụng sàn gỗ.

Giá bán nhà bình quân tại  Anh thực tế khoảng 250.000 bảng. Như ước tính, sàn gỗ có thể giúp tăng giá bán ở mức từ 1% đến 10% (hoặc trên 10% theo ý kiến của 12% đại lý môi giới). Giá trị nhà bán sẽ ở tăng từ 250.000 bảng lên 275.000 bảng hoặc cao hơn nhờ vào việc lắp đặt sàn gỗ. Có thể nói sàn gỗ được xem là một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí khi chủ nhà có dự kiến bán lại nhà. Chính là giá trị kinh tế được nêu ở trên.

Có khá nhiều loại ván sàn gỗ được phân theo cách gia công lắp đặt, sơn phủ, vật liệu ván nhưng chủ yếu được phân làm 2 loại chính là ván sàn gỗ tự nhiên và ván sàn gỗ công nghiệp. Nhưng nếu túi tiền bạn cho phép thì ta nên lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên để lắp đặt.

naturally-curved-hardwood-flooring-by-bolefloor-1-554x415

Hard wood flooring ( ván sàn cứng) gỗ tự nhiên với những đường cong đòi hỏi độ tinh xảo của người thực hiện.

Thêm ưu điểm cho loại vật liệu sàn này chính là khả năng điều hòa không khí làm cho căn nhà của bạn ” hè mát đông ấm” với chất lượng gỗ được xử lý hiện nay thì khả năng chịu ẩm, chống thấm, chống mối mọt rất cao nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Với 12 năm hoạt động trong nghề công ty chúng tôi Hoang Phuc Wood sẽ luôn thỏa mãn được khách hàng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng bởi vì ” chúng tôi là những người khó tính hơn cả khách hàng”.