Nội thất gỗ Tiger sẽ khiến bạn ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc tôn.

Có thể dùng từ ngỡ ngàng hơi lố nhưng không là nổ khi nói về loại gỗ này và những món đồ nội thất gỗ tiger sắp được chia sẻ dưới đây. Với thị trường gỗ tại Việt Nam thì Tiger là loại gỗ còn khá mới lạ, bởi loại gỗ này mới được hoangphucwood đưa vào thị trường Việt Nam chưa đầy một năm gần đây. Tuy nhiên, ngay từ khi mới xuất hiện, các sản phẩm nội thất gỗ tiger này đã gây được sự chú ý và yêu thích của nhiều người dùng đồ gỗ, điển hình như tôi – Trong hạng mục cửa gỗ Tiger.

Nội thất gỗ tiger 04

                                               Cửa gỗ Tiger có vân như những vệt vằn trên lưng hổ. – Nội thất gỗ Tiger 2016

Nói nhanh cho vuông thì điểm ưu việt của loại gỗ này là vân gỗ rất đặc biệt đẹp, toát lên sự quyền uy và mạnh mẽ như tên gọi của nó – gỗ tigerTiger là loại gỗ cứng thuộc nhóm gỗ IA nên các sản phẩm nội thất gỗ tiger  có những ưu việt như nội thất gỗ óc chó cho độ bền rất cao, ổn định ngay trong những loại hình thời tiết khắc nghiệt. Gỗ Tiger dễ gia công, khả năng bám sơn tốt, chịu đinh vít,… nên những món đồ nội thất gỗ tiger cho ra những đường nét thanh thoát, sắc xảo của những chi tiết cắt gọt, trạm trổ. thêm vào đó, những đường bo viền, uốn cong càng làm bật thêm vẻ đẹp của vân gỗ Tiger, khiến những sản phẩm từ gỗ tiger vốn đã đẹp càng thêm đẹp.

Nội thất gỗ tiger 03

                                                 Cửa gỗ Tiger có vân như những vệt vằn trên lưng hổ. – BST: Nội thất gỗ Tiger 2016

Nếu chúng ta nói thẳng thắn thì những khách hàng đã sử dụng tới gỗ tự nhiên, nhất là những sản phẩm từ gỗ thuộc phân nhóm IA như Tiger, Óc chó, Teak, … đều là những người thành đạt, tài chính kinh tế đã ổn định và anh chị mong muốn không chỉ là sự bền đẹp, thêm vào đó anh chị còn mong muốn đồ nội thất mình dùng toát lên nét riêng, cá tính và sự thành đạt của gia chủ. Giống như cùng là xe hạng sang tại sao có người mua Lexus 570, có người lại chọn Rolls Royce chênh lệch nhau cả vài chục tỷ, đó chẳng phải là muốn thể hiện sự thành đạt và muốn khẳng định bản thân ở một đẳng cấp khác hay sao.?

Nội thất gỗ tiger 02

                                                 Gỗ tiger là loại gỗ cứng, được nhập khẩu từ Trung Mỹ – Nội thất gỗ Tiger 2016

Nếu anh chị cũng cùng mong muốn điều trên thì nội thất gỗ Tiger là sự lựa chọn hàng đầu. Nét đẹp độc tôn của gỗ Tiger này là một điều không cần bàn cãi. Khẳng định luôn, nếu 10 người tới nhà bạn chơi và thấy những món đồ nội thất gỗ tiger này trong nhà bạn, phải có tới 9 người phải thốt lên và trầm trồ khen ngợi.

Hơn nữa, loại gỗ này không phải có tiền là có thể mua được đúng các sản phẩm, kích thước như mong muốn bởi nguồn nguyên liệu gỗ này không được nhiều như các loại gỗ khác. Hơn nữa, những gỗ tiger được Hoangphucwood chọn để sản xuất nội thất gỗ Tiger là những loại gỗ có phẩm cấp cao nhất – FAS, nên sản phẩm gỗ tiger này ít lại càng ít.

Nội thất gỗ tiger 01

                                                                  Cửa gỗ Tiger – Cửa gỗ tự nhiên bền đẹp – Nội thất gỗ Tiger

Quý khách quan tâm và mong muốn sở hữu những sản phẩm nội thất gỗ Tiger này, đừng chần chờ hay ngần ngại chi nữa. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi – Hotline: 0906 950 656

Hoangphucwood

Có thể bạn quan tâm:

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ
===================================
CÔNG TY CỔ PHẦN SXVS HOÀNG PHÚC
Add: 1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp.
Tel: 0906 950 656 – 028 3894 2877
Email: hieuhoanghpw@gmail.com

0/5 (0 Reviews)