Kiến trúc sư người Mỹ Craig McMahon đã cải tạo và mở rộng một căn nhà trên một lô đất nhỏ gọn ở San Antonio, Texas, để gia đình ba người của mình có thể thoải mái sinh sống.

2

Cảm giác đầu tiên mà người ngoài nhìn nhận được hẳn sẽ là sự mát mẻ nhẹ nhàng.

Cả ngôi nhà chỉ nằm trên thửa đất chỉ rộng 204 mét vuông nhưng với bộ óc tư duy của mình kiến trúc sư người Mỹ đã tạo nên một không gian ” không góc chết ” cho ngôi nhà của mình.

3

Việc sử dụng tường kính mang lại cho bạn cảm giác rộng rãi hơn về không gian sống.

McMahon nói: “Mục đích thiết kế chính là tạo ra một ngôi nhà mở một tầng hiện đại với không gian sống ngoài trời được kết nối với nhau, cho thấy làm thế nào một gia đình có thể thoải mái sống trên một ngôi nhà nhỏ gọn mà không làm mất không gian, chất lượng hoặc sử dụng. ”

4

Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên luôn luôn là điều gia chủ mong muốn.

Kiến trúc sư và đối tác của ông, một nhà thiết kế nội thất, đã nhận dự án này như một sáng kiến cá nhân, và hiện đang sống trong nhà. Mục tiêu của họ là chỉ ra rằng một ngôi nhà nhỏ hơn, được hình thành tốt hơn có thể hoạt động tốt hơn một ngôi nhà lớn hơn khiến việc sử dụng không gian kém.từ đây ta có thể thấy được việc tận dụng không gian và lựa chọn đồ nội thất là quan trọng như thế nào.

5

  Trần nhà được ốp gỗ tự nhiên mang lại không gian màu sáng và thân thiện với thiên nhiên cũng như phần nào đó giúp điều hòa không khí trong nhà.

6

  Chính giữa ngôi nhà là một lò sưởi lớn.

7

  Khu vực ăn uống được kết nối với không gian sân thượng.

Lối vào phải đối mặt với một lò sưởi bê tông hoành tráng chiếm trung tâm của không gian sống. Hướng về phía sau, các kiến trúc sư bao gồm nhà bếp và khu vực ăn uống, kết nối với một sân thượng ngoài trời hướng ra đường.

Nhóm của McMahon đã mở rộng ngôi nhà về phía nam, xây dựng một gian hàng hai phòng ngủ nằm giữa những cây sồi.

8

Một lần nữa các kiến trúc sự nội thất cho chúng ta thấy vì sao gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu.

9

Phòng ngủ thoáng đãng và ấm áp.