Bạn sẽ không cần đi đâu khi nhà bạn còn đẹp, thoáng mát và sang trọng hơn cả Resort với các hạng mục nội thất gỗ tự nhiên (walnut, teak…) đẳng cấp.

Từ muôn thuở, thiên nhiên luôn tạo cho ta cảm giác thư thái, dễ chịu khi gần. Trong cuộc sống hiện đại và ngày một “khói bụi” như ngày nay, mong muốn trở về với thiên nhiên qua các buổi đi picnic, nghỉ mát tại các khu nghỉ dưỡng, resort đang ngày một gia tăng. Theo một cách khác, nhiều gia chủ bận rộn rất khó để dứt khỏi công việc vài ngày để đi lại chọn biến nhà mình thành resort, mang thiên nhiên vào trong không gian sống của mình. Và khi đó đồ gỗ tự nhiên luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Chúng ta cùng tham khảo một kiểu resort của gia chủ tại Bình Dương, qua sự thiết kế đầy sáng tạo của nữ KTS Mỹ An, sự kết hợp tinh tế giữa cây xanh, gỗ và ánh sáng.

go teakCây tre, rặng dừa là những thứ ngỡ như chỉ có tại Resort thì nay đã được gia chủ mang về ngay tại căn nhà mình
go teak

Một khu vườn nhỏ với các chậu bông, các luống rau sạch để gia chủ vui thú điền viên và bữa cơm thêm an toàn

go teak

Những bộ cửa lùa gỗ cánh chớp vừa giúp tăng tính sang trọng, vừa giúp tiết kiệm diện tích khi bạn đóng mở.

go teak

Những cánh cửa phòng dọc theo hành lang, giúp phòng bạn đón sáng và gió lùa ngay khi bạn mở cửa. Nhưng nếu tôi là chủ nhà, sẽ có thêm bộ cửa sổ cánh lùa, panel kính để bạn có thể tận hưởng view nhìn ra hồ bơi và đón thêm sáng cho căn phòng.

go teak

Không gian phòng khách cực ký sáng và thoáng vơi các bộ cửa cánh kính. Hệ tủ gỗ và nội thất gỗ càng tăng thêm sự sang trọng của căn “Nhà resort” này.

go teak

Khu vực phòng Master

go teak

Phòng ăn, khu vực bếp với nội thất gỗ óc chó (walnut)

go teak

Với diện tích sàn rất lớn, nên gia chủ chọn dùng sàn gỗ công nghiệp để giảm thiểu chi phí.

go teak

go teak

Sẽ không thành resort nếu thiếu hồ bơi, những chiếc ghế gỗ teak đã được gia chủ chọn cho vị trí này và một số chi tiết sàn gỗ Teak ngoài trời cũng được sử dụng.

go teak

go teak

Mặc dù chỉ thiết kế theo kiểu nhà cấp 4, chỉ có môt lầu nhưng đây thực sự là một không gian đáng để sở hữu.

Tham khảo thêm về nội thất gỗ óc chó (walnut) Tại đây

0/5 (0 Reviews)